Blog

3 cách giúp bạn chặn tag tên từ người lạ trên facebook hiệu quả nhất

120
Bị làm phiền trên Facebook? Đây là 3 cách giúp bạn chặn tag tên từ người lạ

Facebook – Mạng xã hội lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng với nhiều tính năng, tiện ích hỗ trợ người dùng trong công việc và giải trí. Tuy nhiên, khi sử dụng Facebook, người dùng đôi lúc cảm thấy khó chịu khi mình “vô cơ” bị tag trên những bài post không liên quan và nhất là những bài đăng nhạy cảm.

Vậy làm thế nào để có thể chặn người lạ tag tên bạn trên Facebook? Theo dõi ngay các bước hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn chặn người lạ tag tên trên Facebook

Để có thể kiểm soát và ngăn chặn những người lạ “réo” tên bạn trên những bài viết không liên quan thậm chí là nhạy cảm bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại >> Menu (biểu tượng 3 dấu gạch ngang).

Bước 2: Tại đây, bạn cuộn màn hình xuống cuối trang và chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó, bạn tiếp tục thao tác chọn vào Cài đặt.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ truy cập vào được giao diện Cài đặt & quyền riêng tư. Bạn tiếp tục cuộn trang xuống mục Đối tượng và chế độ hiển thị >> Trang cá nhân và gắn thẻ.

Bạn hãy chọn vào mục Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn?

Lúc này, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn là xong. 

Vậy là từ giờ, mọi bài viết có tag tên bạn đều sẽ phải được bạn kiểm duyệt trước khi đăng lên dòng thời gian cũng như tường nhà bạn, giúp bạn tránh được việc bị những người lạ gắn thẻ trong những bài viết mà bạn không thích trên Facebook.

Vừa rồi là những bước cực kỳ đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng chặn người lạ tag tên bạn trên Facebook. Chúc các bạn thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Live FB – Free Live Stream Facebook Video

https://livefb.vn
Live Stream Faceook Video trên máy tính của bạn cực đơn giản và nhanh chóng. Thất tuyệt với với website livefb.vn Kèm thêm các thủ thuật công nghệ hữu ích.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm