Giải Ngố

Facebook app là gì? Lợi ích khi sử dụng Facebook app

175
Facebook app là gì? Lợi ích khi sử dụng Facebook app

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn với lượng người dùng khổng lồ trên toàn cầu. Facebook tương thích với đa nền tảng, bạn sẽ thấy Facebook xuất hiện trên trình duyệt web, phần mềm trên máy tính và có cả ứng dụng Facebook app trên điện thoại.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu sâu hơn về Facebook app trên điện thoại nhé.

Facebook app là gì?

Facebook app (ứng dụng Facebook) là một ứng dụng dành cho thiết bị di động, có thể tài về từ các cửa hàng ứng dụng như Google Play và App Store. Với ứng dụng Facebook, người dùng dễ dàng kết nối với người thân, bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, cập nhật chia sẻ nhiều thông tin thú vị, “nóng hổi” cũng như trò chuyện, giao tiếp và chia sẻ cảm nghĩ, trải nghiệm cá nhân lên cho mọi người cùng biết.

Các tính năng chính của Facebook app

Ứng dụng Facebook sở hữu rất nhiều tính năng thú vị, hữu ích cho người dùng có thể kể đến như:

  • Cập nhật, chia sẻ trạng thái, suy nghĩ của mình trên trang cá nhân.
  • Tải ảnh, video lên để chia sẻ với mọi người cũng như lưu làm kỷ niệm.
  • Tương tác, bình luận, thả biểu tượng cảm xúc dưới bài đăng của người khác.
  • Nhận thông báo khi bạn bè thích và bình luận về bài viết của bạn.
  • Chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng yêu thích.
  • Mua và bán tại địa phương trên Facebook Marketplace.
  • Tham gia nhiều cộng đồng và kết nối với những người cùng sở thích.

Lợi ích khi sử dụng Facebook app

Dễ dàng chia sẻ về bản thân

Facebook cho phép người dùng đăng tải, chia sẻ những suy nghĩ, hình ảnh, video về cuộc sống của mình lên nền tảng mạng xã hội này, giúp cho người dùng thể hiện được bản thân cũng như những người thân yêu có thể hiểu thêm, tương tác nhiều hơn và biết được những điều đang diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Cập nhật nhanh chóng tình trạng của bạn bè

Ngoài việc chia sẻ về bản thân, người dùng Facebook còn có thể nhanh chóng cập nhật tình hình của bạn bè thông qua những bài đăng của họ trên trang cá nhân, đồng thời tương tác và gắn kết thêm mối quan hệ với bạn bè, người thân.

Kết bạn với nhiều bạn mới

Vì Facebook là mạng xã hội toàn cầu nên người dùng dễ dàng kết nối với nhau, tương tác và trò chuyện kể cả khi họ cách nhau nửa vòng trái đất. Nhờ Facebook, chúng ta có thể mở rộng các mối quan hệ của mình hơn và có thêm được nhiều người bạn mới

Xem nội dung yêu thích của bạn

Facebook cung cấp cho người dùng tính năng thích và theo dõi những người và những nội dung bạn quan tâm. Dựa vào thói quen sử dụng của bạn, Facebook sẽ cá nhân hóa những nội dung hiển thị trên Bảng tin, giúp bạn dễ dàng xem những nội dung yêu thích của mình.

Tham gia và kết nối nhiều hơn với cộng đồng của bạn

Trên Facebook xuất hiện rất nhiều những hội nhóm khác nhau, những nhóm này là tập hợp tất cả những người dùng có cùng một sở thích, mối quan tâm đặc biệt đến cùng một vấn đề nhất định. Họ tạo lập thành nhóm để có thể giao lưu, chia sẻ, thể hiện quan điểm cá nhân của mình xoay quanh những vấn đề mà họ quan tâm.

Cùng nhau giải trí với Watch

Facebook Watch là một tính năng khá thú vị trê Facebook, cho phép người dùng xem được nhiều video thú vị được đăng tải trên nền tảng này. Và tất nhiên, Facebook Watch cũng sẽ được cá nhân hóa và đề xuất, hiển thị những video chứa nội dung yêu thích thông qua thói quen sử dụng của bạn.

Mua bán nhiều món đồ với Marketplace

Cho dù đó là đồ dùng hàng ngày hay đồ độc nhất vô nhị, bạn có thể khám phá mọi thứ, từ đồ gia dụng đến ô tô hoặc căn hộ tiếp theo của mình trên Marketplace. Liệt kê mặt hàng của riêng bạn để bán và giao tiếp thuận tiện với người mua và người bán thông qua Messenger.

Sở hữu nhiều tính năng “độc nhất vô nhị”

Sau một thời gian, Facebook sẽ cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới trên nền tảng này nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Và những tính năng mới này thường được cập nhật trước cho Facebook app trên thiết bị di động và sẽ xuất hiện sau trên phiên bản trình duyệt web và PC.

Đôi khi, một số tính năng sẽ chỉ xuất hiện “độc quyền” trên Facebook app dành cho thiết bị di động mà thôi. Nếu sử dụng Facebook cho trình duyệt wbe hoặc cho PC thì bạn sẽ không thể trải nghiệm tính năng thú vị này đâu.

Qua bài viết này, hi vọng bạn đã hiểu thêm được nhiều thông tin hữu ích về Facebook app. Đừng quên đón xem thêm nhiều bài viết hữu ích trên trang tin tức Livefb.vn nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Live FB – Free Live Stream Facebook Video

https://livefb.vn
Live Stream Faceook Video trên máy tính của bạn cực đơn giản và nhanh chóng. Thất tuyệt với với website livefb.vn Kèm thêm các thủ thuật công nghệ hữu ích.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm