Tập đoàn Zila VietNam – Khởi đầu một hành trình mới

POSTED ON 2020-11-17 11:26:57 BY ADMIN

Bước chạy đà

Việc đăng ký theo mô hình Công ty CP Tập đoàn là bước hoàn tất cuối cùng của một quá trình chuẩn bị lâu dài trước đó. Trong suốt chặng đường từ khi thành lập, mô hình công ty tập đoàn đã luôn được định hình và kiện toàn dần. Cho đến đầu năm 2020, Zila Vietnam cơ bản đã hoàn thành mô hình chiến lược công ty Tập đoàn mẹ – con với trung tâm là công ty mẹ Zila Vietnam và được bao quanh bởi hệ thống hàng chục công ty con, công ty liên kết, phát triển đa ngành, đa lĩnh vực.

Mô hình chiến lược của Zila Vietnam đầu năm 2020

Mô hình tập đoàn này giúp Zila Vietnam hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp khép kín, gia tăng giá trị bằng việc kiểm soát chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị. Các công ty thành viên tạo thành một thể thống nhất, sử dụng một bộ nhận diện thương hiệu, thể hiện sự đồng lòng, cùng hướng đến sứ mệnh chung.

Cùng với đó, Zila Vietnam tập trung phát triển văn hóa doanh nghiệp theo chiều sâu, phát huy những giá trị, niềm tin, chuẩn mực mà Zila Vietnam đã tạo dựng để phù hợp với sự thay đổi mới của chiến lược kinh doanh.

Từ một công ty khởi nghiệp chỉ với 3 thành viên sáng lập, đến nay Zila Vietnam đã có hơn 5000 nhà phân phối, 34 văn phòng đại diện trong và ngoài nước, phục vụ hơn 300.000 khách hàng trên 89 quốc gia. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân sự và các thành viên của Zila Vietnam.

Năm 2020 – Thời cơ bứt phá

Năm 2020 là năm mà Zila Vietnam chọn là điểm mốc cho sự bứt phá, mở ra một giai đoạn phát triển mới. Mặc dù kế hoạch bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng thời gian này Zila Vietnam đã tận dụng để củng cố lại nền tảng và kiến thiết lại mô hình cũng như chiến lược của công ty. Ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, nền kinh tế trở lại trạng thái bình thường mới, Tập đoàn Zila đã sớm quay trở lại với mục tiêu, hành động quyết liệt hơn để bứt phá.

Thành viên Zila Vietnam trong sự kiện 5 năm Hành trình vươn ra biển lớn

Chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của Tập đoàn Zila Vietnam trong hành trình phát triển phía trước và hiện thực hóa những mục tiêu, khát vọng của mình trong tương lai./.

Hotline: 1900636891